Mô hình mẫu

Tưới tự động cho biệt thự nhà vườn, tưới cảnh quan cho biệt thự, tưới sân vườn

Ngôi nhà bạn sở hữu một khuôn viên sân vườn rộng rãi. Bạn muốn sân vườn của mình luôn xanh tươi và phủ đầy những loài hoa, cây cảnh đẹp mắt để làm nơi thư giãn cuối tuần cho gia đình. Nhưng bạn lại không có nhiều thời gian để chăm sóc cho sân vườn của mình. Vậy tại sao bạn không biến ngôi nhà của bạn trở thành một ngôi nhà thông minh để có thể sở hữu ngay hệ thống tưới nước tự động sân vườn thông minh và hiện đại, giúp cho khu vườn của bạn luôn được xanh tươi nhất.

Tìm hiểu về Vòi phun Pro - Spray của Hunter / Pro-Spray Product Guide


Hunter Pro-Spray sprinkler heads are engineered to ensure long-lasting, reliable performance in residential applications. Available in heights from shrub to 12”, Pro-Spray heads feature durable construction that is second to none, exclusive body cap design which does not leak even when loosened, and a reliable, easy to adjust two-piece ratchet. Pro-Sprays are compatible with Pro Adjustable Nozzles, Pro Fixed Nozzles, and MP Rotators. All models also include a user-friendly pull-ring flush cap to keep debris and clogging to a minimum. The Hunter Pro-Spray sprinkler head is compatible with all industry standard female nozzles offering a high degree of flexibility.

12 CÔNG TY CÔNG NGHỆ NÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU CỦA ISRAEL

Chúng ta đã từng nghe đến công nghệ nhỏ giọt áp dụng trong trồng cà chua bi của Israel, nhưng những thành tựu về công nghệ trong nông nghiệp của quốc gia này không chỉ dừng ở đó. Có hàng trăm công ty chuyên nghiên cứu ra những công nghệ này để giúp cho ngành nông nghiệp thế giới ngày càng tiến bộ hơn. Trang ISRAEL21C chọn ra 12 công ty và phát minh tiêu biểu của họ để giới thiệu với các bạn.