Mô hình mẫu

Nhà kính trồng rau thủy canh

Là kỹ thuật trồng rau không cần đất, rau được trồng trực tiếp trong các dung dịch dinh dưỡng pha sẵn. Trung tâm nghiên cứu và phát triển rau châu Á (AVRDC) đã đưa ra một hệ thống thủy canh dễ làm. Dung dịch được chứa trong thùng xốp, cách nhiệt, tránh ánh sáng xuyên vào bộ rễ, dung dịch này phù hợp cho tất cà các loại rau. Cây được trồng vào các lỗ đục sẵn trên nắp hộp, một phần rễ nằm lơ lửng trên mặt nước, phần còn lại nhúng vào nước để cây vừa lấy được chất dinh dưỡng vừa có khí để hô hấp. Kỹ thuật này chưa áp dụng nhiều ở Việt Nam.

Nhà kính trồng lan hồ điệp

Thực chất, loài hoa hoang dã này có kỹ thuật trồng cây và chăm sóc không quá khó như nhiều người vẫn nghĩ. Lan hồ điệp (tên khoa học là Phalaenopsis) thuộc họ lớn nhất trong vương quốc các loài cây, họ lan Orchid Orchidaceae, có nguồn gốc từ Đông Nam Á, Philippines và Australia. 

Nhà kính trồng dưa lưới

Nhà kính trồng dưa lưới với khung sườn vững chắc đáp ứng đầy đủ nhu cầu trồng dưa lưới. Chúng tôi sẽ kết nối các bạn cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để chuyển giao kỹ thuật từ cách chọn lựa giống cho tới công nghệ hiện đại cao.

Nhà kính trồng ớt chuông

Kỹ Thuật Trồng Ớt Ngọt (Ớt chuông)